Banner
 
GẶP MẶT SINH VIÊN K13 KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Cập nhật: 16/08/2019
Lượt xem: 946
GẶP MẶT SINH VIÊN K13 KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Hòa trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm học mới, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu nhà trường, chiều ngày 14/8/2019 Khoa Công nghệ thông tin tổ chức buổi gặp mặt và giao lưu sinh viên K13 tại hội trường tầng 2 nhà A3 nhằm giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về các chuyên ngành mà Khoa đào tạo cũng như chia sẻ những khó khăn, thuận lợi và kinh nghiệm học tập trong môi trường đại học.
 
 
Hội trưởng buổi gặp mặt

Đến tham dự với chương trình, về phía Ban chủ nhiệm Khoa có TS.Ngô Đức Vĩnh – Trưởng Khoa, Thầy Phạm Văn Hiệp - Phó trưởng Khoa. Về phía các bộ môn, đại diện cho các chuyên ngành mà Khoa đào tạo có TS. Nguyễn Bá Nghiễn – Trưởng bộ môn Mạng máy tính; TS.Phạm Văn Hà – Trưởng bộ môn Hệ thống thông tin; Thầy Nguyễn Văn Thắng – Trưởng bộ môn Công nghệ phần. Về phía khách mời có diễn giả PGS.TS Đinh Văn Dũng – Trường Đại học Quốc gia Hà Nội.

Mở đầu chương trình Thầy Phạm Văn Hiệp giới thiệu chung về Khoa Công nghệ thông tin và về các bộ môn thuộc khoa. Mỗi bộ môn đại diện cho một chuyên ngành mà khoa đào tạo. Các em lựa chọn Khoa công nghệ thông tin hẳn là vì các em có niềm đam mê với tin học, với lập trình, với máy tính song các em còn chưa thật sự hiểu các em sẽ được học gì trong suốt gần 4 năm, sau khi ra trường các em sẽ làm gì với tấm bằng kỹ sư công nghệ thông tin.

 

Sinh viên rất chăm chú lắng nghe và hào hứng với phần chia sẻ của diễn giả Đinh Văn Dũng – Trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Bài học qua câu chuyện vườn hoa Mê Linh đã giúp sinh viên đặc biệt là những sinh viên vừa mới trải qua những năm tháng học tập nhận được khát vọng giá trị, ý chí vươn lên, tinh thần dám làm, quyết tâm trong cuộc sống.
 

Buổi gặp mặt diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng, sau 3 năm nữa các em sẽ là những kỹ sư tài năng tạo ra những sản phẩm có giá trị cống hiến cho xã hội cho đất nước.
 
 

Ý kiến bình luận
 
 
 
Liên kết website
liên kết 1Bằng khen của Thủ tướng Chính phủCông ty ITGGameLoftliên kết 3Misa
Copyright © 2013 Khoa CNTT - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6 - nhà A1 - Khu A - Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội 
Điện thoại: 84.4.7655391 (số máy nội bộ: 251, 253, 830, 831), Fax: 84.4.7655261, Email: contact@fit-haui.edu.vn
tuoi tre khoa cntt ren duc luyen tai vi tuong lai tuoi sang
Tuổi trẻ khoa CNTT rèn đức luyện tài vì tương lai tươi sáng