Banner
 
Duyên dáng Nữ sinh thanh lịch 2016
Cập nhật: 11/12/2016
Lượt xem: 4532
Duyên dáng Nữ sinh thanh lịch 2016
 
Phạm Thị Mến - Thí sinh khoa CNTT tranh tài tại Miss HaUI 2016

  12 nữ sinh xuất sắc nhất đến từ các Khoa đã cùng khoe sắc, tỏa hương trong đêm chung kết Hội thi “Nữ sinh thanh lịch” Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2016. Chương trình do Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên trường ĐH Công nghiệp tổ chức, là sân chơi văn hoá bổ ích và cơ hội giao lưu cho nữ sinh qua đó tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, hình thể và phong cách của nữ sinh nhà trường; tạo điều kiện để nữ sinh thể hiện khả năng tư duy sáng tạo, ứng xử và kỹ năng mềm .Trải qua các vòng thi sơ loại được tuyển chọn từ các Khoa, 12 nữ sinh đã có mặt trong đêm chung kết cùng so tài các phần thi: Trình diễn áo dài, Trình diễn trang phục dạ hội, Thi tài năng và Thi ứng xử. 12 nữ sinh mang 12 vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ khác nhau đã mang đến cho người xem một đêm thi thực sự ấn tượng.

   Chương trình thu hút đông đảo học sinh - sinh viên trong Nhà trường, khán giả có dịp chiêm ngưỡng  sự dịu dàng, duyên dáng trong trang phục áo dài truyền thống, thể hiện nét đẹp của người con gái Việt Nam. Sự lỗng lấy, quyến rũ nhưng cũng không kém phần sang trong trong trang phục dạ hội được chuẩn bị và đầu tư công phu. Không chỉ mang vẻ đẹp hình thức, các nữ sinh bộc lộ vẻ đẹp tâm hồn qua các phần thi tài năng. Sự uyển chuyển, khéo léo và đầy thuyết phục được thể hiện qua các tiết mục múa, hát đã tạo nên một đêm thi hấp dẫn. Đặc biệt vẻ đẹp trí tuệ được bộc lộ qua phần thi ứng xử về các vấn đề ứng xử trong cuộc sống đã được các nữ sinh trả lời tự tin, dứt khoát và thuyết phục được Ban giám khảo.

   Trải qua 3 phần thi đầy ấn tượng thí sinh Phạm Thị Mến - Bí thư Chi đoàn HTTT2K9  đã xuất sắc dành giải Á Khoa 1 -  Nữ sinh thanh lịch Trường Đại học Công Nghiệp năm 2016. Hội thi đã để lại ấn tượng tốt đẹp, góp phần tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ và tài năng của các nữ sinh không chỉ mang nét dịu dàng, duyên dáng của người phụ nữ Việt mà còn thể hiện bản lĩnh, trí tuệ trước cuộc sống của xã hội hiện đại. Đó cũng chính là thông điệp mà hội thi muốn gửi gắm đến tất cả những sinh viên của nhà trường: luôn cố gắng hoàn thiện vẻ đẹp trí tuệ và vẻ đẹp tâm hồn, trau dồi kỹ năng sống.

   Đêm chung kết Nữ sinh Thanh lịch Đại học Công nghiệp Hà Nội khép lại đã tôn vinh nét đẹp HaUI năng động, bản lĩnh nhưng cũng đầy dịu dàng, duyên dáng .Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của thí sinh Phạm Thị Mến - sinh viên khoa CNTT trong đêm chung kết Nữ sinh Thanh lịch Đại học Công nghiệp – Miss HaUI 2016:

 
Tiết mục múa nón Bài thơ của các thí sinh
Phạm Thị Mến - Hàng đầu, ở giữa

 
 
Phạm Thị Mến trong phần thi trang phục áo dài
 
Phạm Thị Mến trong phần thi tài năng
Phạm Thị Mến trong phần thi trang phục dạ hội
 
Phạm Thị Mến trong giờ phút đăng quang Á Khôi 1 - Miss HaUI 2016
 
Ý kiến bình luận
 
 
 
Liên kết website
liên kết 1Bằng khen của Thủ tướng Chính phủCông ty ITGGameLoftliên kết 3Misa
Copyright © 2013 Khoa CNTT - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6 - nhà A1 - Khu A - Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội 
Điện thoại: 84.4.7655391 (số máy nội bộ: 251, 253, 830, 831), Fax: 84.4.7655261, Email: fit@haui.edu.vn
tuoi tre khoa cntt ren duc luyen tai vi tuong lai tuoi sang
Tuổi trẻ khoa CNTT rèn đức luyện tài vì tương lai tươi sáng