Banner
 
ĐỖ THỊ LAN - CÔ SINH VIÊN ĐAM MÊ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Cập nhật: 29/09/2018
Lượt xem: 586
ĐỖ THỊ LAN - CÔ SINH VIÊN ĐAM MÊ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Ai gặp Đỗ Thị Lan - Sinh ngày 9/10/1996, cựu sinh viên lớp KTPM3-K9 Khoa CNTT - Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội cũng sẽ cảm thấy rất thân thiện vì cô là một cô gái nhỏ nhắn nhưng có một nụ cười thực sự tỏa nắng và luôn cố gắng hết mình trong học tập và mọi lĩnh vực của đời sống.
 
Gương sáng cựu sinh viên Đỗ Thị Lan.

Trong quá trình 4 năm học tại mái trường ĐH Công nghiệp Hà Nội thân yêu, Lan luôn cố gắng hết mình tham gia các hoạt động của Khoa, Nhà trường và của lớp như: Cùng Liên chi Đoàn, Liên chi Hội, tham gia tổ chức các chương trình, sự kiện của khoa với vai trò MC. Thành viên của Ban quản trị Câu lạc bộ Tin học khoa Công nghệ thông tin – HIT, tham gia tổ chức các lớp học, buổi chia sẻ, chương trình, sự kiện thường niên cho sinh viên. Lan luôn cháy hết mình với đam mê và hoài bão của tuổi trẻ.
 
Lan trong các chương trình, sự kiện của Khoa.

Với đam mê về Lập trình, ngay từ trên ghế Nhà trường, Lan đã tích cực tham gia nghiên cứu khoa học và thật đáng khâm phục, sau 4 năm Lan đã nhận được tấm bằng Giỏi trong tay trong sự vui mừng của Thầy Cô, Gia đình và trong sự ngưỡng mộ, khâm phục của bạn bè. Em vinh dự được đại diện cho các bạn sinh viên Khóa 9 phát biểu tri ân Thầy Cô trong Lễ bế giảng khóa học.
 
Đỗ Thị Lan phát biểu tại Lễ bế giảng.
 
 Đạt Giải khuyến khích cuộc thi Nghiên cứu khoa học cấp trường năm 2017.

Không phụ lòng mong đợi của Thầy Cô, Gia đình và bạn bè, ngay khi ra trường cô bé nhỏ nhắn này đã quyết tâm tìm cho mình một công việc đúng theo sở thích, năng lực. Với tấm bằng giỏi cộng theo sự ham học hỏi, không sợ khó khăn Lan đã được nhận và trở thành Kỹ sư vận hành hệ thống quản lí nội dung truyền hình của Trung tâm Dịch vụ Nội dung số - Tổng công ty Truyền hình Cáp Việt Nam.

Đỗ Thị Lan chính là tấm gương sáng để sinh viên Khoa CNTT noi theo vì sự cố gắng, nhiệt tình, phấn đấu luôn vươn lên trong cuộc sống. Mong rằng lớp lớp các sinh viên khóa sau luôn cháy hết mình trong học tập cũng như trong các hoạt động ngoại khóa của trường và khoa để những dấu ấn thời sinh viên sẽ mãi là kỷ niệm đẹp trong mỗi chúng ta.

 
Ý kiến bình luận
 
 
 
Liên kết website
liên kết 1Bằng khen của Thủ tướng Chính phủCông ty ITGGameLoftliên kết 3Misa
Copyright © 2013 Khoa CNTT - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6 - nhà A1 - Khu A - Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội 
Điện thoại: 84.4.7655391 (số máy nội bộ: 251, 253, 830, 831), Fax: 84.4.7655261, Email: fit@haui.edu.vn
tuoi tre khoa cntt ren duc luyen tai vi tuong lai tuoi sang
Tuổi trẻ khoa CNTT rèn đức luyện tài vì tương lai tươi sáng