ĐĂNG KÝ GIẢI BÓNG CHUYỀN CBVC-HSSV NĂM 2018
ĐĂNG KÝ GIẢI BÓNG CHUYỀN CBVC-HSSV NĂM 2018

I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU:
1. Mục đích:
- Tạo không khí phấn khởi vui tươi chào đón năm học mới 2018-2019, năm học thi đua lập thành tích chào mừng 120 năm ngày truyền thống nhà trường.
- Nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện TDTT, tăng cường sức khoẻ, phát triển thể chất cho CBVC-HSSV nói chung và tập luyện thi đấu môn bóng chuyền nói riêng, từ đó nâng cao thể lực, giáo dục nhân cách, từng bước xây dựng đời sống văn hoá lành mạnh cho CBVC và HSSV trong nhà trường.
- Lựa chọn các cầu thủ xuất sắc vào đội tuyển nhà trường để chuẩn bị tham gia các giải bóng chuyền khu vực và các cấp, ngành…
2. Yêu cầu:
- Đảm bảo an toàn trong thi đấu. Thể hiện thái độ văn minh, lịch sự và tinh thần thi đấu cao thượng.
- Tham gia nhiệt tình để đảm bảo thành tích cao nhất. Chấp hành nghiêm chỉnh các quy định, điều lệ giải và luật thi đấu.

II. ĐỐI TƯỢNG – THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM THI ĐẤU:
1. Đối tượng:
Là CBVC-HSSV hiện đang công tác, học tập tại trường có đủ sức khoẻ, đạo đức, tư cách đều được tham dự giải.
2. Thời gian và địa điểm thi đấu:
- Thời gian: Tổ chức giải vào tháng 09 và 10 năm 2018. (Thời gian thi đấu cụ thể, BTC sẽ họp thống nhất với các VĐV và gửi lịch cho các VĐV sau khi bốc thăm thi đấu.
- Địa điểm: Nhà đa năng.
- Sinh viên tham gia đăng ký tại đây. Thời gian đăng ký đến hết ngày 2/9/2018.