Đại hội Đại biểu Liên chi Hội Sinh viên khoa CNTT lần thứ V, nhiệm kỳ 2013 - 2015
Cập nhật: 04/12/2017

Thực hiện kế hoạch công tác của Liên chi Hội Sinh viên trong trong nhiệm kỳ, được sự chỉ đạo của Chi bộ, Ban lãnh đạo Khoa CNTT, Ban thư ký Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Liên chi Hội Sinh viên khoa CNTT long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Liên chi Hội sinh viên khoa CNTT lần thứ V, nhiệm kỳ 2012 - 2015 vào sáng 18 tháng 12 năm 2012.

795-dhlccntt-1

Tới dự Đại hội có Đ/c Trương Thị Thanh Hoài - Phó Bí thư Đoàn trường, Đ/c Nguyễn Bá Cát - Chủ tịch Hội Sinh viên trường, Đ/c Lê Mạnh Toàn - Phó chủ tịch Hội Sinh viên trường. Đại diện khoa CNTT, thầy Nguyễn Văn Thắng - Bí thư Chi bộ, Phó trưởng khoa; thầy Phạm Văn Hiệp - Phó trưởng khoa; thầy Nguyễn Trung Phú - Bí thư Liên Chi đoàn; thầy Vũ Việt Thắng - Phó bí thư Liên Chi đoàn; cô Nguyễn Lan Anh - Ủy viên BCH Liên Chi Đoàn.

795-dhlccntt-6

(Thầy Nguyễn Văn Thắng - Bí thư Chi bộ, Phó trưởng khoa phát biểu chỉ đạo Đại hội)

795-dhlccntt-2

(Đ/c Nguyễn Trung Phú - Bí thư Liên chi Đoàn tặng hoa chúc mừng Đại hội)

Đại diện các Liên chi Hội Sinh viên bạn: Liên chi Hội Sinh viên khoa CN Ô tô, khoa SPDL, khoa QLKD, khoa KTKT, khoa CN Hóa, khoa CN May - TKTT, khoa Điện, khoa Điện tử, khoa Ngoại ngữ, khoa Cơ khí. Đặc biệt là sự có mặt của Đại biểu chính thức là những gương mặt ưu tú, xuất sắc trên nhiều lĩnh vực hoạt động đại diện cho hơn 4.500 sinh viên khoa CNTT.

795-dhlccntt-3

(Liên chi Hội Sinh viên các khoa bạn tặng hoa chúc mừng Đại hội)

Đại hội có nhiệm vụ tổng kết công tác Hội và phong trào Sinh viên khoa CNTT nhiệm kỳ 2010 - 2012, thảo luận thông qua các báo cáo của BCH về việc thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2010 - 2012, quyết định phương hướng, nhiệm vụ, chương trình hành động của công tác Hội và phong trào Sinh viên Khoa CNTT trong nhiệm kỳ tới. Đồng thời, hiệp thương thống nhất bầu ra BCH Liên chi Hội sinh viên khoa CNTT khóa V, nhiệm kỳ 2012 - 2015 .
Đại hội đã nghe đồng chí Nguyễn Văn Chỉnh - Liên chi hội trưởng Liên chi Hội sinh viên khoa CNTT khóa IV trình bày báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào Sinh viên nhiệm kỳ 2010 - 2012 và đề án xây dựng BCH Hội Sinh viên trường khóa V nhiệm kỳ 2013 - 2015, .

795-dhlccntt-4
(Đ/c Nguyễn Văn Chỉnh - Liên chi Hội trưởng Liên chi Hội Sinh viên khoa IV trình bày báo cáo tổng kết công tác Hội)

Đại hội đã hiệp thương bầu Ban Chấp hành Liên chi Hội Sinh viên khoa CNTT khóa V, nhiệm kỳ 2013 - 2015 gồm 11 đồng chí.

Giới tính

Lê Hữu Khánh

KHMT2-K7

795-dhlccntt-5

(Ban chấp hành khóa mới ra mắt Đại hội)

Sau đại hội, BCH Liên chi Hội sinh viên khóa V đã tiến hành tổ chức hội nghị lần thứ nhất bầu ra các chức danh chủ chốt như sau:

Giới tính

Chi hội

1.

Nguyễn Văn Chỉnh

KHMT1K5

Liên chi hội trưởng

2.

Nguyễn Trọng Tú

KHMT3K5

Liên chi hội phó

3.

Hà Văn Long

KTPM1K6

Liên chi hội phó

Đại hội kêu gọi các bạn Sinh viên trong khoa dưới sự lãnh đạo của Liên chi Hội Sinh viên hãy khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo đoàn kết, nhất trí quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội, xây dựng Liên chi Hội Sinh viên khoa CNTT thật sự vững mạnh.