ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN MẪU LỚP HTTT2K12 NHIỆM KỲ 2018-2019
Cập nhật: 11/04/2018
ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN MẪU HTTT2-K12 NHIỆM KỲ 2018-2019

Chiều ngày 9/4, Chi đoàn HTTT2-K12 đã triển khai tổ chức Đại hội Chi đoàn mẫu nhiệm kỳ năm 2018-2019.

Tới tham dự Đại hội có sự tham gia góp mặt của đồng chí: Trịnh Bá Qúy – Bí thư Liên chi Đoàn Khoa CNTT Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội và toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn. Ngay sau phần tổ chức nghi lễ, các đại biểu được lắng nghe báo cáo tổng kết các hoạt động Đoàn, báo cáo kiểm điểm của chi đoàn trong giai đoạn lâm thời và phương hướng trong nhiệm kỳ 2018-2019.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng -  Bí thư chi đoàn HTTT2 đọc báo cáo tổng kết

Đa số đoàn viên đều có công tác tư tưởng chính trị vững vàng, lối sống lành mạnh, tổ chức kỷ luật tốt, xung kích trong công việc, tham gia nhiệt tình các phòng trào Đoàn Hội. Đây cũng chính là dịp để chi đoàn nhìn nhận lại ưu khuyết điểm  trong giai đoạn lâm thời, đánh giá lại tiến độ thực hiện công việc đồng thời tìm hiểu lý do chưa được khắc phục, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm cho công tác nhằm thực hiện tốt  nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Đồng chí Trịnh Bá Qúy – Bí thư Liên chi Đoàn Khoa CNTT phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí  Trịnh Bá Qúy – Bí thư Liên chi Đoàn Khoa CNTT ghi nhận và đánh giá cao sự chỉ đạo của BCH Chi đoàn HTTT2K12 và sự nỗ lực của các đoàn viên trong Chi đoàn giai đoạn qua luôn đoàn kết và phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ đưa Chi đoàn ngày một đi lên, bên cạnh đó cũng nhấn mạnh những mặt còn tồn tại cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới. Đặc biệt, BCH khóa mới cần phát huy vai trò đầu tàu gương mẫu để đoàn viên noi theo, phát huy tinh thần xung kích sáng tạo, làm tốt công tác tuyên truyền, tập hợp đoàn kết thanh niên, vận động thanh niên vào tổ chức Đoàn – Hội.

Với mục tiêu hoàn thành chỉ tiêu, đưa phong trào của Chi đoàn đi lên, Đại hội đã tiến hành bầu ra 03 đồng chí  ưu tú nhất vào Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2018-2019 gồm: đồng chí Nguyễn Thị Hồng, đồng chí  Phạm Mạnh Quang và đồng chí Ngô Thị Thu Hà . Đại hội kết thúc với việc thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội.

Ra mắt BCH Chi đoàn HTTT2K12 nhiệm kỳ 2018-2019

Đội ngũ Ban chấp hành mới chính là sự tin tưởng của từng đoàn viên vào lá phiếu bầu cử của mình để bầu ra những người có năng lực, nhiệt tình, sáng tạo, tâm huyết với công tác đoàn tạo niềm tin, khí thế mới cho đoàn viên Chi đoàn HTTT2K12, tiếp tục thi đua giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được.