Banner
 
Chuyến thăm của Chủ tịch Hiệp hội Olympic Tin học Nhật Bản
Cập nhật: 04/01/2018
Lượt xem: 73701
Chuyến thăm của Chủ tịch Hiệp hội Olympic Tin học Nhật Bản

   Sáng ngày 8/3/2017, Ngài Katsuhiko KAKEHI - Chủ tịch Hiệp hội Olympic Tin học Nhật Bản, thành viên hiệp hội ACM, Trưởng Bộ môn Khoa học máy tính Đại học Waseda Nhật Bản đã có chuyến thăm và làm việc tại Khoa CNTT trường ĐH Công nghiệp Hà Nội.
 
   Phát biểu tại sự kiện đặc biệt này, Ngài  Katsuhiko KAKEHI  đánh giá cao các chương trình đào tạo đang thực hiện tại Khoa, ngay sau khi làm việc với lãnh đạo Khoa, Ngài Katsuhiko KAKEHI  đã thăm quan hệ thống cơ sở vật chất, các lớp học chất lượng cao và đặc thù thuộc chương trình đào tạo.

   Ấn tượng với sự đầu tư chuyên nghiệp của hệ thống phục vụ đào tạo tại Khoa, Chủ tịch bày tỏ sự kỳ vọng lớn lao đối với mô hình đào tạo Đại học chuẩn Nhật Bản. Ngài mong muốn trong những năm tiếp theo, cùng với sự đồng hành, tài trợ của  Hiệp hội Olympic Tin học Nhật Bản, hiệp hội ACM, Khoa sẽ tiếp tục có những điều chỉnh phù hợp để ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo, đóng góp tích cực vào việc cung cấp nguồn nhân lực trẻ Việt Nam có đủ năng lực, tài năng đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp Nhật Bản, hỗ trợ đắc lực cho quá trình hợp tác Việt – Nhật.

 
Ngài Katsuhiko KAKEHI - Chủ tịch Hiệp hội Olympic Tin học Nhật Bản thăm và làm việc tại Khoa

   Nói chuyện về chương trình Đại học chuẩn Nhật Bản, Ngài Katsuhiko KAKEHI cho biết: “Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đang sản xuất kinh doanh, đầu tư tại Việt Nam. Các doanh nghiệp này đang đóng góp rất tích cực vào sự phát triển kinh tế của Việt Nam.

   Theo chủ tịch, đóng góp không nhỏ vào mối quan hệ hợp tác giữa hai trường sẽ có sự tham gia của những sinh viên đang theo học tại Khoa vì “chính nguồn nhân lực chất lượng cao đã và đang được đào tạo tại trường ĐH Công nghiệp Hà Nội sẽ là động lực để phát huy hiệu quả. Ngài nhấn mạnh, trong quá trình đào tạo, việc liên kết với các doanh nghiệp là yếu tố cực kỳ quan trọng và Khoa đã nhanh chóng bắt kịp, đáp ứng yêu cầu này thông qua những hoạt động thiết thực được trường tổ chức trong thời gian qua như: Ngày hội việc làm doanh nghiệp Nhật Bản, các chương trình hội thảo, giao lưu với doanh nghiệp Nhật Bản hay tặng học bổng học tiếng Nhật cho sinh viên,…

   Chuyến viếng thăm của Ngài Katsuhiko KAKEHI - Chủ tịch Hiệp hội Olympic Tin học Nhật Bản đã thêm một lần nữa khẳng định uy tín, sự chuyên nghiệp, chất lượng đào tạo và quy mô phát triển lớn mạnh của Khoa. Đồng thời, đây là sự kiện đặc biệt có ý nghĩa khích lệ tinh thần to lớn để toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên trong Khoa không ngừng nỗ lực để đến gần hơn với sứ mệnh của mình: đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước - đặc biệt là các doanh nghiệp Nhật Bản, góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai trường.
 
 
"" ('''');
Ý kiến bình luận
 
 
 
Liên kết website
liên kết 1Bằng khen của Thủ tướng Chính phủCông ty ITGGameLoftliên kết 3Misa
Copyright © 2013 Khoa CNTT - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6 - nhà A1 - Khu A - Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội 
Điện thoại: 84.4.7655391 (số máy nội bộ: 251, 253, 830, 831), Fax: 84.4.7655261, Email: fit@haui.edu.vn
tuoi tre khoa cntt ren duc luyen tai vi tuong lai tuoi sang
Tuổi trẻ khoa CNTT rèn đức luyện tài vì tương lai tươi sáng