Banner
 
CÁC HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN CHÀO XUÂN MỚI KỶ HỢI
Cập nhật: 03/03/2019
Lượt xem: 39747
CÁC HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN CHÀO XUÂN MỚI KỶ HỢI

Nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 20/01/2019 vừa qua với chuỗi hoạt động kêu gọi kinh phí từ chương trình "Kế hoạch nhỏ", đội thanh niên tình nguyện - Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức thành công chương trình "Tết ấm yêu thương" tại bệnh viện Phong- huyện Kim Bảng- tỉnh Hà Nam, tặng quà người già neo đơn, trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.
 
Xuất phát từ truyền thống tốt đẹp của dân tộc, lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều; thương người như thể thương thân… với mục đích chia sẻ với những nỗi khó khăn vất vả của các trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật, trẻ em không may bị rủi ro trong cuộc sống. Ban chấp hành Liên chi Đoàn – Liên chi Hội sinh viên cùng đội thanh niên tình nguyện Khoa Công nghệ thông tin  đã phát động quyên góp ủng hộ trong cán bộ Đoàn viên thanh niên, cùng các tập thể cá nhân hảo tâm để tổ chức chương trình Tết ấm yêu thương hôm nay. Chương trình Tết ấm yêu thương thành công với hành trình hơn 30km của các bạn tình nguyện viên cơ sở 3 Hà Nam và hơn thế nữa là tình cảm chân thành nhất của các bạn được chứa đựng trong 62 chiếc bánh chưng gửi tặng các bệnh nhân tại bệnh viện Phong, góp phần  hỗ trợ giúp đỡ các em và gia đình đón Tết có thêm niềm vui, và ấm áp hơn.

 
 

Ngày 30 và 31 tháng 1 năm 2019, Liên Chi Đoàn - Liên Chi Hội Sinh viên khoa Công nghệ Thông tin đã tổ chức chương trình "Đông Ấm Vùng Cao" với rất nhiều phần quà cũng như quần áo, bánh kẹo dành cho các em nhỏ tại điểm trường xã Sơn Phú huyện Na Hang tỉnh Tuyên Quang.
Na Hang là xã vùng sâu đặc biệt khó khăn của xã Sơn Phúc. Đời sống của người còn nhiều thiếu thốn, khó khăn; người dân chủ yếu làm nông nghiệp, tỷ lệ hộ nghèo chiếm hơn 59%. Nhằm chia sẻ khó khăn, giúp các các em nhỏ có điều kiện đón Tết sung túc, đầm ấm hơn, đại diện hai chi đoàn đã tặng nhiều phần quà có giá trị tới các em.

 

Hy vọng những phần quà là niềm vui, động lực góp phần động viên, chia sẻ khó khăn để các em học sinh đồng bào dân tộc thiểu số vươn lên trong cuộc sống và học tập.
 
 
 

Ý kiến bình luận
 
 
 
Liên kết website
liên kết 1Bằng khen của Thủ tướng Chính phủCông ty ITGGameLoftliên kết 3Misa
Copyright © 2013 Khoa CNTT - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6 - nhà A1 - Khu A - Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội 
Điện thoại: 84.4.7655391 (số máy nội bộ: 251, 253, 830, 831), Fax: 84.4.7655261, Email: contact@fit-haui.edu.vn
tuoi tre khoa cntt ren duc luyen tai vi tuong lai tuoi sang
Tuổi trẻ khoa CNTT rèn đức luyện tài vì tương lai tươi sáng