Banner
 
CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Cập nhật: 20/11/2018
Lượt xem: 41345
CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Trong không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 120 năm ngày Thành lập Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, hướng đến kỷ niệm 20 năm Thành lập Khoa Công nghệ thông tin Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), Khoa CNTT Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã vinh dự đón tiếp nhiều doanh nghiệp, cựu sinh viên đến chung vui và chúc mừng.

Ngày 16/11/2018, đại diện từ phía doanh nghiệp hợp tác với Khoa như doanh nghiệp FPT Software, doanh nghiệp Misa, doanh nghiệp NIIT, doanh nghiệp Usol đã đến thăm và chúc mừng Ban chủ nhiệm Khoa, lãnh đạo, thầy cô Khoa CNTT Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội.
Tại buổi đến thăm, đại diện từ phía các doanh nghiệp đã đánh giá cao những đóng góp của Khoa CNTT cho các doanh nghiệp trong nhiều năm qua. Đồng thời, các doanh nghiệp cũng thể hiện sự trân trọng và mong muốn Khoa sẽ ngày càng tiến xa hơn, tiếp tục đào tạo, cung cấp cho doanh nghiệp và xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao.
 Đáp lại tấm chân tình đó, TS. Ngô Đức Vĩnh – Trưởng khoa CNTT chia sẻ: “Thay mặt Khoa và Nhà trường cám ơn tấm lòng của các doanh nghiệp đã có những đóng góp, hỗ trợ cho Nhà trường, đặc biệt là hỗ trợ cho rất nhiều sinh viên Khoa CNTT trong suốt thời gian vừa qua. Chúc cho doanh nghiệp ngày càng phát triển, hy vọng nhiều sinh viên sau khi ra trường sẽ đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng việc làm CNTT tại các doanh nghiệp."
Nhân đây, hai bên Khoa và doanh nghiệp cũng thể hiện mong muốn hợp tác bền chặt, lâu dài nhằm tạo điều kiện và cơ hội việc làm cho sinh viên, ra trường đáp ứng đúng ngành, nghề và nhu cầu của xã hội.

 
 
Đại diện công ty FPT Software đến chúc mừng Khoa CNTT nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo VN 20/11
 
 

Đại diện công ty Misa đến chúc mừng Khoa CNTT nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo VN 20/11


Đại diện công ty ITG đến chúc mừng Khoa CNTT nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo VN 20/11
 
Đại diện công ty Usol đến chúc mừng Khoa CNTT nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo VN 20/11
 
Đại diện công ty POL Nhật Bản đến chúc mừng Khoa CNTT nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo VN 20/11
 
Đại diện một số doanh nghiệp CNTT đến chúc mừng Khoa CNTT nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo VN 20/11.


Đại diện CLB Tin học HIT đến chúc mừng Khoa CNTT nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo VN 20/11

Bên cạnh các hoạt động sôi nổi, sinh viên Khoa CNTT còn được thể hiện sự khéo léo, sáng tạo cùng tình cảm chân thành dành cho những người lái đò thầm lặng thông qua cuộc thi làm thiệp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11. Những món quà đơn xơ nhưng vô cùng ấn tượng đã thay lời tri ân sâu sắc mà học trò gửi đến cô thầy nhân dịp ngày lễ tôn vinh Nhà giáo Việt Nam.


Cuộc thi làm thiệp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 không chỉ là “sân chơi” sáng tạo cho sinh viên mà còn là một dịp đặc biệt để các sinh viên gửi gắm những lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các Thầy, Cô. Năm nay, với sự tham gia của hầu hết các Chi đoàn, phòng Hội thảo 1 - Khoa CNTT như rộ lên những màu sắc tươi sáng nhất, đẹp đẽ nhất từ những tấm thiệp tri ân đầy màu sắc và ý nghĩa.


 
Ý kiến bình luận
 
 
 
Liên kết website
liên kết 1Bằng khen của Thủ tướng Chính phủCông ty ITGGameLoftliên kết 3Misa
Copyright © 2013 Khoa CNTT - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6 - nhà A1 - Khu A - Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội 
Điện thoại: 84.4.7655391 (số máy nội bộ: 251, 253, 830, 831), Fax: 84.4.7655261, Email: fit@haui.edu.vn
tuoi tre khoa cntt ren duc luyen tai vi tuong lai tuoi sang
Tuổi trẻ khoa CNTT rèn đức luyện tài vì tương lai tươi sáng