Banner
 
BUỔI THỰC TẾ BỔ ÍCH TẠI CÔNG TY ITG
Cập nhật: 29/10/2019
Lượt xem: 7115
BUỔI THỰC TẾ BỔ ÍCH TẠI CÔNG TY ITG

Nằm trong chương trình đào tạo gắn liền với thực tế, tạo điều kiện cho sinh viên ứng dụng lý thuyết và các kiến thức, kinh nghiệm đã học vào trải nghiệm thực tế, bước đầu rèn luyện các kỹ năng nghề nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và nâng cao chất lượng đầu ra của sinh viên và tính thực tiễn của chương trình đào tạo chuyên ngành Công nghệ thông tin; ngày 26/10 vừa qua, Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức cho sinh viên tham quan và trải nghiệm thực tế tại Công ty Cổ phần giải pháp ERP - ITG.
 

Trong buổi tham quan này, các bạn sinh viên đã được giới thiệu về doanh nghiệp cùng các cơ hội nghề nghiệp vô cùng rộng mở tại ITG. Chia sẻ với các bạn sinh viên khoa CNTT, Anh Nguyễn Xuân Hách, Giám đốc điều hành công ty đã nhấn mạnh về giá trị cốt lõi tại ITG là đặt con người vào trung tâm. Đặc biệt đối với sinh viên thực tập tại công ty, ITG cam kết đưa ra lộ trình đào tạo và làm việc rõ ràng và nhận ngay làm nhân viên chính thức sau khi kết thúc quá trình thực tập.
Công ty cũng đưa ra những chính sách nhân sự hấp dẫn như: Mức thu nhập khởi điểm từ 9.000.000 – 11.000.000, tương đương với các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam, cùng các hoạt động đào tạo, phát triển nâng cao năng lực cũng như tinh thần của đội ngũ nhân viên.
Phần giao lưu của các “tiền bối” khóa 1 và khóa 4 của khoa, hiện tại đang nắm những vị trí quan trọng tại ITG với các bạn sinh viên cũng là một điểm nhấn của chương trình. Các anh đã chia sẻ những kinh nghiệm về kĩ năng cần có để phát triển năng lực đối với lập trình viên, sự khác biệt giữa việc học tập trên ghế giảng đường và làm việc thực tế,…. Một phần không thể không nhắc tới của sự kiện là các trò chơi trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị.

 

Thông qua buổi tham quan thực tế đã giúp cho sinh viên tìm hiểu rõ hơn về ngành và giải đáp những thắc mắc xoay quanh ngành học của mình, từ đó, sinh viên định hướng và xác định được những gì cần trang bị, trao dồi khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
 

Ý kiến bình luận
 
 
 
Liên kết website
liên kết 1Bằng khen của Thủ tướng Chính phủCông ty ITGGameLoftliên kết 3Misa
Copyright © 2013 Khoa CNTT - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6, nhà A1, Số 298 đường Cầu Diễn, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.
Điện thoại: 84.4.7655391 (số máy nội bộ: 251, 253, 830, 831), Fax: 84.4.7655261, Email: fit.haui.edu@gmail.com
tuoi tre khoa cntt ren duc luyen tai vi tuong lai tuoi sang
Tuổi trẻ khoa CNTT rèn đức luyện tài vì tương lai tươi sáng