Banner
 
BUỔI ĐỊNH HƯỚNG HỌC TẬP CHO SINH VIÊN KHÓA 12
Cập nhật: 27/05/2018
Lượt xem: 1338
BUỔI ĐỊNH HƯỚNG HỌC TẬP CHO SINH VIÊN KHÓA 12

Sáng ngày 26/5/2018, tại Hội trường C19 cơ sở 3 Hà Nam Khoa Công nghệ thông tin trường ĐH Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức buổi định hướng học tập cho sinh viên Khóa 12. Tham dự buổi định hướng có các Thầy trong Ban chủ nhiệm Khoa, đại diện từ phía các doanh nghiệp: Dev Master, Công ty hệ thống thông tin FIS, Công ty Protech cùng đông đảo sinh viên Khóa 12 Khoa CNTT.

Tại buổi Lễ, TS. Ngô Đức Vĩnh – Trưởng khoa CNTT đã tổng kết kết quả học tập học kỳ I của sinh viên toàn khóa (Năm học 2017 - 2018). Tiến sĩ nhận định “...Qua kết quả cho thấy sinh viên càng lên cao thì kết quả học tập càng tốt, sinh viên Khóa 12 ổn định hơn và có kết quả học tập tốt hơn, tôi hy vọng các em sẽ cố gắng hơn nữa để tổng kết kỳ II năm học 2017 - 2018, số lượng sinh viên đạt danh hiệu thi đua sẽ đạt cao hơn, số lượng sinh viên khá giỏi nhiều hơn nữa…”.
Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Ngô Đức Vĩnh đã tuyên dương những thành tích của các sinh viên được trao thưởng lần này:

 

Đại diện cho các sinh viên được trao thưởng, sinh viên Trần Thị Ngọc Ánh – Lớp CNTT5K12 đã thay mặt cho các sinh viên được nhận giải thưởng phát biểu cảm nghĩ của mình: “…Qua một năm học, em càng tin tưởng vào quyết định của bản thân và thấy rất may mắn khi theo học tại đây, chúng em được học tập trong một môi trường rất tốt và hiện đại, đặc biệt là chúng em được học tập với các thầy cô có chuyên môn, vừa dạy vừa học, chia sẻ và truyền đạt các kinh nghiệm trong cuộc sống. Chúng em xin hứa luôn cùng nhau học tập, rèn luyện để đạt thành tích tốt hơn, thay mặt cho các bạn sinh viên có mặt ngày hôm nay, em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Chủ nhiệm Khoa cùng các Thầy, Cô giáo…”.
Nhằm giúp sinh viên hiểu rõ hơn và biết cách đăng ký học phần kỳ II năm học 2017-2018, Thầy Phạm Văn Hiệp – Trưởng ban Cố vấn học tập đã trình bày về cách đăng ký và lựa chọn học phần theo hệ tín chỉ.
Nhằm giúp sinh viên có cái nhìn rộng hơn về môi trường làm việc, đại diện phía công ty Dev Master, FPT IF, Protech đã lên giới thiệu về doanh nghiệp, xu hướng việc làm ngành CNTT, tạo động lực cho các bạn sinh viên tiếp tục học tập.

Buổi định hướng kết thúc, chúc các bạn sinh viên Khóa 12 Khoa CNTT ngày càng học tập, rèn luyện thi đua tốt hơn nữa, mang lại nhiều thành tích tuyệt vời hơn nữa, làm rạng danh Khoa CNTT Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội.
Ý kiến bình luận
 
 
 
Liên kết website
liên kết 1Bằng khen của Thủ tướng Chính phủCông ty ITGGameLoftliên kết 3Misa
Copyright © 2013 Khoa CNTT - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6 - nhà A1 - Khu A - Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội 
Điện thoại: 84.4.7655391 (số máy nội bộ: 251, 253, 830, 831), Fax: 84.4.7655261, Email: fit@haui.edu.vn
tuoi tre khoa cntt ren duc luyen tai vi tuong lai tuoi sang
Tuổi trẻ khoa CNTT rèn đức luyện tài vì tương lai tươi sáng