Banner
 
ẤN TƯỢNG LỄ TRAO GIẢI SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC LẦN THỨ VIII
Cập nhật: 24/05/2017
Lượt xem: 5026

Đối với mỗi sinh viên đang ngồi trên ghế giảng đường đại học, bên cạnh việc học tập các môn trên lớp, nghiên cứu khoa học được xem như một trong những nhiệm vụ và trách nhiệm của sinh viên. Nó không chỉ cung cấp cho chúng ta cơ hội tiếp cận với lĩnh vực chuyên môn chúng ta yêu thích, mà còn cho ta một tác phong làm việc khoa học, rèn luyện cho chúng ta cách nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, tiếp cận từ nhiều phía. Nhận thức được những lợi ích to lớn từ việc tham gia hoạt động nghiên cứu khoa học, ngay từ những năm đầu của bậc học đại học, nhóm sinh viên khoa CNTT trường ĐH Công nghiệp Hà Nội đã nhiệt tình tham gia cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học do Nhà trường phát động hàng năm. Hoạt động NCKH lần thứ VIII năm nay sinh viên khoa CNTT đã đạt được rất nhiều giải cao.
- Sinh viên Nguyễn Văn Úc lớp KTPM1K8 đạt giải Nhất với đề tài Nghiên cứu và xây dựng ứng dụng điện thoại di động hỗ trợ lựa chọn thực phẩm sạch
- Sinh viên Trần Đông Kiên lớp KTPMCLCK8 đạt giải Nhì với đề tài Phân tích mạng phức hợp về một bộ dữ liệu tương tác người dùng của hệ thống thông tin quản lý.
- Sinh viên Nguyễn Đức Hậu lớp KTPMCLCK8 đạt giải Ba với đề tài Đếm các đối tượng trong ảnh sinh học phân tử
- Sinh viên Lê Sĩ Sơn lớp KTPMCLCK8 đạt giải Ba với đề tài Ứng dụng khoa học mạng lưới trong khai phá dữ liệu y tế
- Sinh viên Đỗ Thị Lan lớp KTPM3K9 và Phùng Thế Lâm lớp KHMT1K9 đạt giải Khuyến khích với đề tài Xây dựng phần mềm phát hiện đạo văn trong các bài tập lớn sinh viên khoa CNTT
- Sinh viên Nguyễn Thị Nhân lớp KHMT2K9 đạt giải khuyến khích với đề tài Xây dựng ứng dụng thực tại ảo
- Sinh viên Nguyễn Duy Kiên lớp KTPM3K9 đạt giải khuyến khích với đề tài Nghiên cứu một số kỹ thuật truyền không dây ứng dụng trong IoT.
- Sinh viên Đào Mạnh Quang lớp KTPMCLCK8 đạt giải khuyến khích với đề tài Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật định vị trong nhà trong điều khiển lộ trình di chuyển của robot.

Một số hình ảnh đẹp tại lễ trao giải

 

 

 

 

 

Hình ảnh các Thầy hướng dẫn cùng các em
           sinh viên khoa CNTTtrong nhóm NCKH

   
   Với thành công trên, hoạt động sinh viên NCKH thực sự góp phần to lớn trong sự phát triển hoạt động học tập trong sinh viên Khoa CNTT, tô màu cho bức tranh NCKH ngày thêm khởi sắc, là tấm gương cho các thế hệ sinh viên trong Khoa noi theo.

Ý kiến bình luận
 
 
 
Liên kết website
liên kết 1Bằng khen của Thủ tướng Chính phủCông ty ITGGameLoftliên kết 3Misa
Copyright © 2013 Khoa CNTT - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6 - nhà A1 - Khu A - Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội 
Điện thoại: 84.4.7655391 (số máy nội bộ: 251, 253, 830, 831), Fax: 84.4.7655261, Email: contact@fit-haui.edu.vn
tuoi tre khoa cntt ren duc luyen tai vi tuong lai tuoi sang
Tuổi trẻ khoa CNTT rèn đức luyện tài vì tương lai tươi sáng