Banner
 
ĐỖ ĐÌNH THẮNG – CHỦ NHIỆM CÂU LẠC BỘ TIN HỌC
Cập nhật: 10/08/2019
Lượt xem: 12723
ĐỖ ĐÌNH THẮNG – CHỦ NHIỆM CÂU LẠC BỘ TIN HỌC

Là Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tin học sinh viên của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, không chỉ có kết quả học tập xuất sắc, Đỗ Đình Thắng, quê ở huyện Phúc Thọ, cựu sinh viên lớp KHMT4 khóa 10 Khoa Công nghệ thông tin còn tích cực tham gia nhiều hoạt động sáng tạo, khởi nghiệp, tình nguyện góp sức trẻ vì cộng đồng.
 

Có sở thích tìm hiểu công nghệ từ ngày còn là học sinh nên Thắng quyết tâm theo đuổi và thi đỗ ngành Khoa học máy tính tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Năng động, nhạy bén nên từ năm thứ hai, chàng sinh viên đã mạnh dạn tham gia kỳ thi tay nghề - nghề giải pháp phần mềm CNTT các cấp và đạt giải Nhì cấp thành phố Hà Nội, giải Khuyến khích cấp Quốc gia năm 2018.
Với kinh nghiệm đúc rút từ thực tế, cũng trong năm 2018, Thắng cùng nhóm bạn trong khoa đề xuất thực hiện dự án khởi nghiệp sinh viên về công nghệ thông tin. Ý tưởng được trường đánh giá cao , đạt giải Ba trong cuộc thi "Ý tưởng khởi nghiệp" diễn ra trong năm 2018. Dù bận rộn với việc học, thực tập tại các công ty, nhưng dự án khởi nghiệp cũng giúp Thắng thu thập không ít kinh nghiệm.
 
Được các bạn tin tưởng bầu làm chủ nhiệm câu lạc bộ Tin học, Đỗ Đình Thắng đã tổ chức nhiều hoạt động học tập, khởi sự kinh doanh cho các sinh viên trong Khoa và nhà trường. Tốt nghiệp với tấm bằng giỏi, được nhận giấy khen sinh viên giỏi nhiều năm liền, có kinh nghiệm làm developer Tại Trung tâm công nghệ thông tin trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Công ty cổ phần Famtech ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường, Thắng hiện đang tự tin làm Web developer tại công ty giải pháp phần mềm cni.vn  - Phát triển nền tảng web app – ERP – MRP -CRM ứng dụng tổng hợp hoạch định doanh nghiệp.

 
Với những thành tích đã đạt được, Thắng chính làm tấm gương sáng cho thế hệ sinh viên khoa CNTT noi theo. Chúc cho chàng trai trẻ luôn thành công để theo đuổi đam mê!

Ý kiến bình luận
 
 
 
Liên kết website
liên kết 1Bằng khen của Thủ tướng Chính phủCông ty ITGGameLoftliên kết 3Misa
Copyright © 2013 Khoa CNTT - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6 - nhà A1 - Khu A - Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội 
Điện thoại: 84.4.7655391 (số máy nội bộ: 251, 253, 830, 831), Fax: 84.4.7655261, Email: contact@fit-haui.edu.vn
tuoi tre khoa cntt ren duc luyen tai vi tuong lai tuoi sang
Tuổi trẻ khoa CNTT rèn đức luyện tài vì tương lai tươi sáng